Giới Thiệu

 

Về Công ty Chúng tôi

Toshiro Việt Nam là nhà sản xuất công nghệ cao chuyên nghiên cứu, sản xuất và bán các dụng cụ cắt, dưỡng kiểm, jig đồ gá có độ chính xác cao.

Từ khi thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi đang nỗ lực để tăng cường năng lực nghiên cứu và sản xuất. Chúng tôi liên tục giới thiệu các thiết bị và công nghệ tiên tiến, tăng cường đào tạo kỹ sư thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp để mở rộng thị trường trong nước và quốc tế, tìm kiếm sự hợp tác nhiều hơn. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, hàng không vũ trụ, điện tử, thiết bị dầu, sản xuất thiết bị công nghiệp nặng…

Trong nhiều năm, chúng tôi tích lũy danh tiếng tốt về chất lượng ổn định và hiệu suất cao của các công cụ chúng tôi sản xuất. Đồng thời, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ về kỹ thuật và giải pháp khả thi giúp khách hàng cải thiện năng suất và giảm chi phí.

Là công ty được chứng nhận ISO 9001: 2008, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ các công cụ chất lượng từ việc mua nguyên liệu thô và kiểm tra cuối cùng để ngăn chặn các sản phẩm kém chất lượng ra khỏi nhà máy. Dù mẫu nhỏ hay đơn đặt hàng lớn, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo cao trong Toshiro.

 

 

Đội Ngũ Kỹ Sư

Đến hôm nay, điều chúng tôi tự hào là chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp với trung bình 10 năm làm việc.

Bạn đang tìm kiếm đối tác có thể xử lý các vấn đề với bản vẽ của bạn? Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi hoàn toàn hiểu những gì bạn cần, Chúng tôi có thể giúp bạn giảm bớt vấn đề có thể và tạo ra các công cụ phù hợp theo kinh nghiệm phong phú của chúng tôi.

Nếu bạn không có bản vẽ, không có vấn đề. Chúng tôi không chỉ có thể đề xuất loại công cụ, mà chúng tôi còn có thể dự đoán mức tiêu thụ và chi phí của công cụ cho dự án của bạn thông qua việc sử dụng các thuật toán dự đoán được chứng minh tại hiện trường của chúng tôi.

 

 

 

Thiết bị và công suất

Chúng tôi sử dụng thiết bị của các thương hiệu tốt nhất trên thế giới, chẳng hạn như:

– Máy cắt dây Vollmer,

– Máy CNC Makino,

– Máy Mài Walter EDM,

– Máy đo ZOLLER,

– Các thiết bị mài Makino, Schiitte,

Với những thiết bị đó, chúng tôi có thể thực hiện một công việc rất phức tạp với chất lượng và hiệu suất hoàn hảo.